Vay Trả Góp ACS

Vay trả góp là một khái niệm được sử dụng rộng rãi hiện nay, nhất là khi bạn có nhu cầu mua sắm tiêu dùng mà nơi bán hay đưa ra chương trình trả góp. Nhưng nhiều người lại chưa thực hiểu vay trả góp là gì và các hình thức vay trả góp ACS nào.

– Dưới đây là một vài thông tin tham khảo hữu ích cho những người có nhu cầu tìm hiểu về vay trả góp.

Vay trả góp là gì?

– Vay trả góp là hình thức vay mà khách hàng không cần thế bất kì tài sản gì mà số tiền vay trong khoản vay sẽ được trả cả gốc và lãi theo kì hạn, số tiền trả trong mỗi kì là như nhau.

Ưu điểm của hình thức vay trả góp

Số tiền vay lớn do ít hạn chế về số tiền vay

– Tiện lợi cho khách hàng khi khách hàng có thể có ngay sản phẩm mình muốn có mà vẫn không chịu áp lực về một khoản tài chính lớn ngay thời điểm mua hàng hóa, dịch vụ.

– Thời hạn trả nợ linh hoạt, khách hàng có thể lựa chọn kì hạn trả nợ dài hay ngắn phù hợp với điều kiện của mình, khoảng thời gian của các khoản vay trả góp hiện nay có thời gian kéo dài từ 3 tháng đến 60 tháng.

Các hình thức vay trả góp hiện nay

Các hình thức cho vay trả góp ACS

– Do vay trả góp đang là mảng kinh doanh hút khách của nhiều ngân hàng và trung tâm tài chính nên hiện nay những ngân hàng hay trung tâm tài chính này cũng tạo điều kiện cũng như hỗ trợ rất nhiều cho khách hàng khi vay trả góp. Do đó hiện nay có khá nhiều hình thức vay trả góp cho khách hàng lựa chọn tuy nhiên có 2 hình thức phổ biến nhất hiện nay là vay trả góp trực tiếp và vay trả góp lại các cửa hàng.

– Với hình thức vay trả góp trực tiếp, khách hàng có thể đến trực tiếp ngân hàng hoặc các công ty cho vay trả góp để làm thủ tục vay.

– Với hình thức vay trả góp ở các cửa hàng, hình thức này phổ biến hơn với nhiều người vì chúng xuất hiện ở rất nhiều biển quảng cáo của các cửa hàng, nhất là những cửa hàng bán đồ có gí trị như đồ điện tử, gia dụng, …

– Với hình thức này, công ty tài chính sẽ liên kết với cửa hàng mà khách hàng mua sản phẩm, khách hàng chỉ phải trả một phần giá trị hàng hóa mua trong lần đầu lần tiên, số tiền còn lại trả hàng tháng với mức lãi suất tùy theo vào hợp đồng mà khách hàng kí với bên cho trả góp.

– Tuy nhiên với hình thức này, hầu hết các công ty tài chính, ngân hàng đề đưa ra mức lãi suất hàng tháng khá mềm để khách hàng có khả năng tiếp cận tốt nhất.

Hình thức vay trả góp ACS – vay trả góp hiệu quả

– Hiện nay có rất nhiều ngân hàng cũng như công ty tài chính mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang cho vay trả góp nhưng dạo qua thị trường cho vay trả góp, ACS nổi lên như một thương hiệu cho vay trả góp với nhiều ưu điểm khiến khách hàng phải chú ý nếu có nhu cầu vay trả góp.

Những ưu điểm vượt trội của hình thức vay trả góp ACS

– Thời gian vay linh hoạt, từ 6 tháng đến 9 tháng với lãi suất cạnh tranh

– Không cần tài sản đảm bảo, không cần xác minh nơi ở và nơi làm việc của khách hàng

– Không mất bất kì khoản phí nào trong quá trình tư vấn, nhân viên tư vấn thân thiện, tận tình trong quá trình tư vấn.

– Không tốn phí nhận tiền vay, đến trực tiếp phòng giao dịch nhận tiền.

Điều kiện cho vay

Điều kiện cho vay trả góp ACS

Chỉ với những điều kiện rất đơn giản dưới đây là khách hàng có thể thực hiện việc vay trả góp của ACS

– Khách hàng có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm

– Khách hàng có lương tháng ít nhất là 3 triệu đồng

– Khách hàng có hóa đơn tiền điện trên 300 nghìn đồng / tháng

– Khách hàng đã làm việc tại các công ty trên 3 tháng

– Khách hàng đã kí hợp đồng làm việc

– Không có lịch sử nợ xấu tại các ngân hàng hoặc công ty tài chính

– Người trong độ tuổi làm việc, với nam là từ 18 đến 60 tuổi, nữa là từ 18 đến 55 tuổi

Hồ sơ vay vốn bao gồm

  • Bản sao hộ khẩu, KT3 và chứng minh nhân dân
  • Mẫu đơn xin vay loại hình dịch vụ, do bên ACS cung cấp
  • Giấy tờ chứng nhận tài chính: bảng lương, hợp đồng lao động, hóa đơn dịch vụ

– Với hình thức vay trả góp ACS, khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ vay tín chấp tốt nhất với mức lãi suất cạnh tranh trên thị trường, các điều khoản hợp đồng mang lại lợi tích tối đa cho cả hai bên và đặc biệt là sự minh bạch và chân thật trong khoản vay mà bạn mong muốn.

– Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và thấu hiểuơ tâm lí của khách hàng, vay trả góp ACS sẽ đem lại cho khách hàng sự yên tâm về tiết kiệm lãi suất, thời gian vay và các phương thức tất toán hiệu quả nhất.

– Khách hàng hoàn toàn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ vay trả góp của ACS

—————-

Liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất

Mr. Ngọc – 0963 846 720

Email: dkvaynhanh99@gmail.com

Vay tiền nhanh, vay tiêu dùng, vay tín chấp