VAY TÍN CHẤP THEO SAO KÊ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

Nhằm đáp ứng các điều kiện vay tín chấp theo sao kê tài khoản ngân hàng dành cho cá nhân có tài khoản giao dịch hàng tháng qua ngân hang muốn vay tiền. VPBank xin giới thiệu sản phẩm vay dễ dàng với những điều kiện khá đơn giản dành cho mọi đối tượng mà không cần thông qua bảng lương.

1. Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp hay vay tín chấp ngân hàng là một trong những sản phẩm cho vay không cần thế chấp tài sản với ngân hàng. Vay tín chấp bằng sao kê không đòi hỏi tài sản đảm bảo, nhưng thay vào đó khách hàng sẽ phải lấy uy tín của mình làm cơ sở để ngân hàng quyết định cho bạn vay hay không. Hiện nay, uy tín của bạn sẽ thể hiện qua xác minh thu nhập cũng như xác minh tín dụng của hầu hết khách hàng.

Bạn có thể vay tín chấp theo sao kê tài khoản ngân hàng nhanh khi cần tiền để lo chi phí cho những mục đích như: Cưới hỏi, du lịch,… Hiện nay, hạn mức được duyệt vay của mỗi ngân hàng hay tổ chức tài chính sẽ khác nhau. Bên cạnh đó, khách hàng, hoàn toàn có thể vay một khoản tài chính từ vài triệu đồng đến vài trăm triệu đồng đều được khi hồ sơ vay của bạn đáp ứng được điều kiện của ngân hàng.

Thông thường, thời hạn vay tín chấp cũng khá linh hoạt, có ngân hàng hỗ trợ cho phép bạn vay tín chấp lên đến 60 tháng. Lãi suất vay tín chấp của mỗi ngân hàng cũng khác nhau. Lãi suất được tính dựa trên số tiền bạn vay cũng như điều kiện bạn đáp ứng.

Những lợi ích từ vay tín chấp theo sao kê tài khoản ngân hàng như:

– Thủ tục nhanh gọn, không cần tài sản đảm bảo.

– Quá trình thực hiện duyệt hồ sơ nhanh, dễ dàng được giải ngân.

– Số tiền được vay tín chấp theo sao kê tài khoản ngân hàng khá cao, thích hợp cho nhu cầu vay tiêu dùng hoặc vay vốn đầu tư nhỏ.

Như vậy, với gói vay tín chấp theo sao kê tài khoản ngân hàng, bạn có thể xem như đây là cách “vay nóng” ngân hàng với lãi suất được quản lý chặt chẽ và an toàn hơn những tổ chức đen khác.

 

 

 

Vay tín chấp the sao kê tài khoản ngân hàng

Thủ tục vay nhanh gọn, không cần tài sản đảm bảo

Tham khảo: Các gói vay tín chấp

2. Làm sao để được vay tín chấp theo sao kê tài khoản ngân hàng

Hiện nay ngân hàng nào cũng mong muốn có được nhiều khách hàng sử dụng gói vay của mình, nhưng đối với sản phẩm vay tín chấp thì ngân hàng cũng có những quy định cụ thể cho từng trường hợp. Điều này nhằm đảm bảo lợi ích của cả khách hàng và ngân hàng.

Để được vay tín chấp theo sao kê tài khoản ngân hàng bạn cần đáp ứng một số điều kiện căn bản của ngân hàng như:

– Là người có thu nhập cố định và ổn định. Một số ngân hàng chấp nhận mức thu nhập của khách hàng là 4,5 triệu đồng/ tháng, cũng có nhiều ngân hàng yêu cầu cao hơn. Chính vì vậy, bạn sẽ phải nộp bản sao kê chứng thực mức lương này để ngân hàng đánh giá khả năng chi trả của bạn.

– Không có tín dụng xấu ở ngân hàng hay tổ chức tài chính khác. Chính những điều này sẽ giúp khách hàng tạo thói quen sử dụng tài chính đúng đắn tránh bị đánh giá điểm tín dụng xấu.

– Bên cạnh đó, cần có một số điều kiện căn bản như là công dân Việt Nam, có hộ khẩu thường trú tại ngân hàng vay tiền.

– Nếu bạn có nhu cầu và chưng minh được tài chính của mình khách hàng có thể vay tín chấp ở nhiều ngân hàng khác nhau.

– Dù vay tín chấp có rất nhiều hình thức cho vay đối với nhiều đối tượng khác nhau nhưng trong nội dung bài viết này chúng tôi chỉ đề cấp đến hình thức vay tín chấp theo sao kê tài khoản ngân hàng

Dịch vụ vay tín chấp theo sao kê tài khoản ngân hàng tại Vpbank

– Hình thức vay tín chấp theo sao kê tài khoản ngân hàng được áp dụng đối với những người là công dân Việt Nam từ 23 – 60 tuổi có thu nhập ổn định sau thuế là 4.5 triệu đồng/ tháng.

– Đối với hình thức vay này số tiền tối đa khách hàng có thể vay được là 200 triệu đồng và tối đa trong vòng 60 tháng tùy vào từng trường hợp.

Hồ sơ cho vay bao gồm:

– Chứng minh nhân dân (sổ hộ khẩu hoặc chứng từ tương đương) photo

– Hợp đồng lao động photo.

– Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ).

– Ảnh thẻ cỡ 3×4 (01 tấm).

– Sổ tạm trú (Chỉ dùng trong tường hợp địa chỉ sinh sống hiện tại khác phường với địa chỉ trên sổ hộ khẩu).

– Sao kê tài chính khoảng 04 tháng liên tục hoặc bản photo sổ tiết kiệm còn hiệu lực.

Dịch vụ vay tín chấp theo sao kê tài khoản ngân hàng tại VPBank

Ngoài ra một vài tổ chức tài chính cũng tạo điều kiện cho khách hàng vay tín chấp như FE Credit, Home Credit nhằm giải quyết những khúc mắc tài chính của mình. Vay tín chấp theo sao kê tài khoản ngân hàng ở mỗi ngân hàng sẽ có thủ tục riêng nhưng nhìn chung thì thủ tục vay tín chấp đơn giản hơn nhiều với vay thế chấp.

Hi vọng bài viết đã cung cấp cho quý độc giả những thông tin bổ ích và giúp quý khách có được sự lựa chọn tốt nhất với mình. Quý khách có thắc mắc cần giải đáp có thể để lại bình luận để nhận được sự tư vấn.

—————-

Liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất

Website: Vaynhanh99.vn

Đăng ký vay tiền nhanh, click TẠI ĐÂY

Vay tiền nhanh, vay tiêu dùng, vay tín chấp