VAY TÍN CHẤP THEO LƯƠNG

– Nhu cầu vay vốn ở thời điểm rất cao do bạn có nhu cầu mua xe, mua nhà, kinh doanh… chính vì vậy mà dịch vụ cho vay tín chấp ra đời để giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính trong đó có hình thức vay tín chấp theo lương chính là một hình thức vay tín chấp ngân hàng.

Vay tín chấp theo lương

– Nghe cái tên thôi chắc bạn cũng phần nào hiểu được hình thức vay vốn này khá đơn giản cũng như dễ dàng đối với những người đang đi làm. Vay tín chấp theo lương là bạn sẽ không cần phải thế chấp tài sản, không cần tới người bảo lãnh. Bạn chỉ cần chứng minh công việc đang làm hiện tại và mức lương trung bình hàng tháng.

– Sẽ có hai hình thức vay tín chấp theo lương mà các ngân hàng đang áp dụng phổ biến đó là vay tín chấp theo lương chuyển khoản và tiền mặt. Vậy hai hình thức này khác nhau ra sao?

 • Vay tín chấp theo lương chuyển khoản là việc xác minh mức lương hàng tháng thông qua các báo cáo chuyển khoản mà ngân hàng cung cấp. Theo số liệu này sẽ xác nhận số tiền vay,và hạn mức vay.
 • Vay tín chấp theo lương tiền mặt là bạn càn cung cấp bảng lương hàng tháng cho ngân hàng để làm cơ sở cho vay thích hợp.

– Dù có là vay theo hình thức nào đi chăng nữa thì về cơ bản sẽ không khác nhau là mấy, đều hỗ trợ khoản vay và thời gian, mức lãi xuất tương đương nhau, chỉ khác nhau về giấy tờ và thủ tục nên bạn sẽ không cần phải cân nhắc nhiều về vấn đề này.

Chi tiết về vay tín chấp theo lương.

– Nhằm tạo ra điều kiện thuận lợi, tiện ích nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vat tín chấp theo lương sẽ không quá khắt khe như các dịch vụ khác.

 • Bạn sẽ không cần công ty đứng ra bão lãnh.
 • Không phải thế chấp tài sản.
 • Thời gian vay từ 6 tới 36 tháng.
 • Đặc biệt tiền vay có thể gấp 8 đến 12 tiền lương, tùy thuộc vào từng ngân hàng.
 • Thời gian duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh.
 • Lãi xuất thấp từ 1,66% mỗi tháng đối với FE credit.
 • Thủ tục đơn giản, thông tin luôn được bảo mật.

– Tuy nhiên một số trường hợp ngân hàng sẽ hạn chế hoặc không cho bạn vay nếu:

 • Đã từng dính nợ xấu
 • Khoản vay có mức tối đa, tùy vào lương và mức độ trả.
 • Dưới 18 tuổi sẽ không được vay tín chấp theo lương. Một số nơi áp dụng từ 20 -60 tuổi.

Thủ tục cũng khá đơn giản hãy chú ý những vấn đề sau.

thủ tục làm HĐ vay tín chấp theo lương

– Cần Sổ hộ khẩu. Nếu đang sinh sống tại nơi khác thì cần phải có giấy tạm trú tạm vắng theo yêu cầu của ngân hàng.

– Ảnh thẻ 3×4.

– Giấy CMND hoặc Thẻ Căn Cước Công Dân.

– Giấy tờ xác minh công việc hiện tại: cần có hợp đồng lao động, bổ nhiệm nếu có. Trong trường hợp mất hợp đồng lao động thì khách hàng vay phải làm mẫu xác nhận công tác để chứng minh công việc hiện tại.

– Một số giấy tờ chứng minh để thu thập cơ bản như: bảng lương, phiếu lương,… trong trường hợp nếu như bị thất lạc, mất các bạn có thể dùng mẫu xác nhận lương để làm chứng.

Có nên vay tín chấp theo lương hay không?

– Lời khuyên chân thành nhất là nên vay và vay theo hình thức theo lương nếu bạn đang có một công việc ổn định. Lý do là vì hình thức vay này đơn giản và dễ dàng hơn các hình thức vay vốn khác rất nhiều. Và vay theo hình thức nào thì thuộc vào điều kiện của bạn.

– Số tiền vay hoàn toàn có thể nhiều hơn gấp nhiều lần mức lương nhưng bạn phải có mức lương tối thiểu là 3 triệu một tháng mới có thể áp dụng vay.

Làm sao để vay tín chấp theo lương có lợi nhất?

Điều kiện vay tốt: Chỉ khi bạn có một hồ sơ hoàn hảo, với mức lương cao, thu nhập càng nhiều đồng thời công việc ổn định trong suốt thời gian vay sẽ nhận được tiền vay cao với lãi suất thấp. Nếu có bảng lương hãy lấy giấy sao kê bảng lương cao nhất.

Hồ sơ vay rõ ràng: Luôn minh bạch là điều tốt nhất khi vay tín chấp theo lương. Đặc biệt là việc kèm theo bảng lương là giấy tờ bổ nhiệm công việc như giám đốc, chức vụ…

Vay tín chấp theo lương ở đâu tốt nhất.

– Với nhu cầu rất đa dạng của người tiêu dùng đồng nghĩa với việc có khá nhiều ngân hàng áp dụng cho vay theo hình thức này. Nhưng điều băn khoăn nhất của khách hàng khi vay là thời gian vay phải linh hoạt, thủ tục đơn giản và lãi xuất thấp.

– Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu này thì VP Bank sẽ là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Tại sao lại là VP Bank mà không phải là nơi nào khác?

– VP Bank được đông đảo ý kiến đánh giá tốt về dịch vụ đồng thời đây cũng là ngân hàng luôn đi đầu trong hình thức cho vay tín chấp theo lương chuyển khoản, tiền mặt tại Việt Nam. Thủ tục vay nhanh chóng, hồ sơ đơn giản, dễ thực hiện và lãi suất cực kỳ ưu đãi. VP Bank luôn tạo ra những sản phẩm dịch vụ nhằm giúp tài chính tốt nhất cho nhiều khách hàng trong việc vấn đề tài chính qua hình thức mới mẻ này.

– Vừa rồi là tất cả thông tin mình xin gửi đến khách hàng đang có ý định vay tín chấp theo lương. Chắc chắn những chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

—————-

Liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất

Mr. Ngọc – 0963 846 720

Email: dkvaynhanh99@gmail.com

Vay tiền nhanh, vay tiêu dùng, vay tín chấp