VAY TÍN CHẤP THEO HỢP ĐỒNG BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là dịch vụ vay vốn dành cho khách hàng đang là chủ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có những nhu cầu vay vốn mà không cần tài sản bảo đảm. Nguyên tắc chính của hình thức vay vốn này là phí đóng hàng tháng càng cao, lãi suất vay cũng sẽ càng thấp theo.

Vay tín chấp theo hd bảo himể nhân thọ

Bên lề: Bảo hiểm nhân thọ được biết tới là một hợp đồng giữa cá nhân với một công ty bảo hiểm nhân thọ. Bảo hiểm nhân thọ sẽ đảm bảo và chi trả cho người được bảo hiểm bằng một khoản tiền theo thỏa thuận trong hợp đồng khi bạn chẳng may xay ra rủi ro xảy ra hoặc cho tới khi hết thời hạn bảo hiểm. Tuy nhiên người tham gia sẽ phải đóng những phí định kỳ trong thời gian thỏa thuận có thể là 5 năm, 10 năm hoặc 20 năm …

Và nếu bạn đang băn khoăn về tài chính cá nhân và có nhu cầu vay vốn thì hoàn toàn có thể vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Nhưng vay bằng bảo hiểm nhân thọ có nhiều không? lãi suất ra sao? và ở đâu dịch vụ tốt nhất.

Không khó để tìm kiếm một ngân hàng hoặc công ty tài chính nào đang có dịch vụ cho vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Nhưng cốt lõi ở đây là bạn nên cân nhắc trước khi tham gia vay vốn là phải phù hợp với mục đích cá nhân.

Tham khảo: Các gói vay tín chấp

Điều kiện để tham gia vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Để có thể vay tín chấp theo hđ bảo hiểm nhân thọ thì bạn cần có hộ khẩu, ở bất cứ đâu đều được, nếu không ở nơi ghi trong sổ hộ khẩu thì cần giấy tạm chú tạm vắng.

Độ tuổi: Độ tuổi phù hợp đa số là từ 20 đến 60 tuổi.

Thời gian mua bảo hiểm nhân thọ: vấn đề này không phải ngân hàng nào cũng giống nhau một số nơi quy định phải từ 1 năm trở lên đồng thời số phí bảo hiểm đóng hằng năm là 1 triệu đồng. Tuy nhiên ở một số ngân hàng khác sẽ có thể là 2 năm đóng phí trở ra và số phí thanh toán từ 3 triệu trở lên.

Thủ tục vay tín chấp theo HĐ bảo hiểm bao gồm:

Cho dù là hình thức vay vốn nào đi chăng nữa thì việc chúng ta cần một số loại giấy tờ xác minh cũng là cần thiết đặc biệt với hình thức vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ này.

Thủ tục vay theo HĐ bảo hiểm nhân thọ

– Chứng minh thư photo.
– Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, kể cả các trang chưa ghi chữ).
– Chuẩn bị ảnh thẻ cỡ 3×4.
– Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ (Photo).
– Giấy photo biên lai đã được đóng phí gần nhất của 06 tháng (đối với lãi suất 1.66%), hoặc biên lai xác nhận đóng phí gần nhất của 03 tháng (đối với lãi suất 2.17%).

Ưu điểm:

– Bạn không cần thiết phải cung cấp bảng lương.

– Không cần thế chấp tài sản.

– Hỗ trợ khoản vay lên tới 70 triệu đồng tại VP Bank

– Thời gian vay vô cùng linh hoạt từ 6 đến 36 tháng.

– Sau 24 giờ duyệt hồ sơ bạn sẽ được giải ngân nhanh nhất.

– Chấp hận hầu hết các loại bảo hiểm nhân thọ.

Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ ở đâu tốt nhất?

Không vòng vo để mọi người đợi lâu khi bạn có thể hoàn toàn yên tâm tham gia vay vốn tại VP Bank. Được đánh giá là một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ vay tín chấp bằng bảo hiểm nhân thọ. Chúng tôi luôn tạo điều kiện với mức lãi xuất thấp nhất cho khách hàng.

Khi tham gia vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ tại đây bạn sẽ được duyệt hồ sơ vô cùng nhanh chóng với mức lãi xuất từ 1,2 % /tháng.

Duyệt vay nhanh luôn được đẩy mạnh: Ai cũng có tâm lý khi đi vay vốn là thủ tục rườm rà, tỉ lệ duyệt hồ sơ thấp làm tốn thời gian, công sức. Đồng nghĩa bạn sẽ bỏ lỡ nhiều công việc, vấn đề đang cần giải quyết gấp. Tuy nhiên khi bắt tay làm việc với VPBank, chuyện đó sẽ không cần phải lo lắng nữa. tiền sẽ được giải ngân nhanh nhất để không làm ảnh hưởng tới dự định và kế hoạch của bạn.

Tư vấn và giải đáp các thắc mắc trong quá trình làm hồ sơ sẽ được các nhân viên tư vấn một cách nhiệt tình nhất có thể. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề minh bạch trong hồ sơ vay. Thông tin khách hàng được bảo mật 100%.

Tóm lại nếu bạn đang thuộc danh sách những người không có bảng lương hoặc buôn bán không có chứng nhận thu nhập hay là người tự kinh doanh thì hình thức vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ là vô cùng hợp lý. Cộng thêm việc vay vốn từ 10 đến 70 triệu chỉ sau 2,3 giờ nhận hồ sơ. Chúc các bạn thành công!

—————-

Liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất

Website: Vaynhanh99.vn

Đăng ký vay tiền nhanh, click TẠI ĐÂY

Vay tiền nhanh, vay tiêu dùng, vay tín chấp