VAY TÍN CHẤP THEO CÀ VẸT XE MÁY

Hiện nay các gói dịch vụ vay tín chấp theo cà vẹt xe đang được nhiều khách hàng lựa chọn ngày một nhiều. Vậy dịch vụ vay tín chấp theo cà vẹt xe có ưu điểm gì mà có thể thu hút khách hàng đến như vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu dịch vụ vay tiền này trong bài viết dưới đây nhé.

Vay tiền theo cà vẹt xe máy

Vay tín chấp theo cà vẹt xe là gì?

– Vay tín chấp theo cà vẹt xe được hiểu đơn giản đó là hình thức cho vay tiền tín chấp theo cà vẹt xe máy ( hay còn gọi là giấy đăng kí xe máy). Khi sử dụng hình thức vay tiền tín chấp này khách hàng chỉ cần có giấy đăng kí xe máy đứng tên của mình là có thể vay được tiền.

– Với hình thức vay tín chấp này khách hàng không cần thêm tài sản đảm bảo nào khác, cũng không cần chứng minh công việc và lương hàng tháng, không phải mang theo hóa đơn tiền điện hay bảo hiểm nhân thọ. Chỉ cần một tờ cà vẹt xe máy là bạn có thể vay được tiền một cách nhanh chóng.

– Theo hình thức vay tín chấp theo cà vẹt xe, khách hàng không cần thế chấp tài sản hay cần người bảo lãnh. Hơn nữa hầu như tất cả các dòng xe máy đều được hỗ trợ cho vay theo hình thức này. Sau khi cho vay khách hàng không bị thu giấy đăng kí xe máy và có thể sử dụng xe như bình thường. Đây là một hình thức vay mới, tiện lợi cho khách hàng.

Ưu điểm của gói vay tín chấp theo cà vẹt xe

– Với hình thức vay tín chấp theo cà vẹt xe khách hàng có thể dễ dàng vay tiền chỉ cần sở hữu một chiếc xe máy mà không phải cầm cố xe đang đi. Nghĩa là sau khi làm thủ tục vay theo hình thức và vẹt xe khách hàng vẫn toàn quyền sử dụng chiếc xe máy của mình.

– Điều kiện vay tiền theo hình thức vay tín chấp theo cà vẹt xe cực kì dễ dàng và đơn giản. Hầu hết mọi đối tượng khách hàng và mọi loại xe đều được hỗ trợ cho vay.

– Theo hình thức vay tín chấp theo cà vẹt xe khách hàng có hạn mức vay lớn.Thông tin của khách hàng sẽ được đảm bảo giữ kín tuyệt đối, không cần người bảo lãnh.

– Thời gian thanh toán cho hình thức vay tín chấp theo cà vẹt xe linh động cho khách hàng. Theo điều kiện tài chính của cá nhân mà khách hàng có thể vay từ 6 đến 36 tháng với khoản vay phù hợp nhất.

Điều kiện vay tín chấp cà vẹt xe cho khách hàng

Khi sử dụng dịch vụ vay tín chấp theo cà vẹt xe khách hàng cần đáp ứng được những yêu cầu dưới đây:

– Khách hàng là công dân của Việt Nam, có độ tuổi từ 20 – 55 tuổi đối với nữ giới, 21 – 60 tuổi đối với nam giới. Một lưu ý nhỏ ở đây là độ tuổi của khách hàng sẽ được tính đến hết thời gian hoàn tất hợp đồng vay.

– Khách hàng phải là người đứng tên ở giấy đăng kí xe (hay cà vẹt xe)

– Khách hàng đang sở hữu một xe máy có giá trị từ 15 triệu trở lên (giấy tờ chính chủ) với tuổi thọ xe không được vượt quá 8 năm.

– Sau khi đáp ứng được các yêu cầu ở trên thì khách hàng sẽ được vay một khoản tiền có giá trị từ 15 đến 45 triệu đồng.

– Thời gian vay vốn theo dịch vụ vay tín chấp theo cà vẹt xe từ 6 đến 36 tháng.

– Lãi suất tham khảo: 1.75% – 3.27%/tháng (lãi suất theo dư nợ gốc, thay đổi tùy vào hồ sơ vay và lịch sử tín dụng từng khách hàng).

Vay tín chấp cà vẹt xe ở đâu tốt nhất?

– Nếu quý khách hàng có ý định vay tín chấp theo cà vẹt xe thì nên sử dụng dịch vụ tại FeCredit. Rất nhiều khách hàng đã đánh giá dịch vụ tại đây rất đơn giản, nhanh gọn với lãi suất thấp so với nhiều địa chỉ khác. Thủ tục đăng kí vay tín chấp theo cà vẹt xe tại FeCredit như sau:

  • Giấy đăng kí vay tín chấp theo cà vẹt xe theo mẫu in sẵn của Fe Credit. Khi đến vay vốn khách hàng chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo các mục có sẵn mà nhân viên yêu cầu.
  • Cần chuẩn bị chứng minh nhân dân bản sao, sổ hộ khẩu, cà vẹt xe máy hoặc giấy đăng kí xe máy chính chủ. Yên tâm là sau khi hoàn thành thủ tục vay vốn thì khách hàng sẽ không bị giữ giấy đăng kí xe máy, nhân viên tín dụng tại FeCredit sẽ chụp lại bản gốc và đối chiếu với bản sao mà khách hàng đã cung cấp.
  • Khi vay vốn tại FeCredit khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn kĩ càng về số tiền được vay, thời gian vay vốn, lãi suất vay vốn và nhận tiền một cách nhanh nhất. Tốt nhất khi thắc mắc điều gì khách hàng nên hỏi ngay nhân viên tư vấn để tránh những sai sót hay rủi ro sau khi đã kí hợp đồng.

– Hi vọng những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp ở trên đã giúp cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ vay tín chấp theo cà vẹt xe và tìm được địa chỉ uy tín nhất cho dịch vụ này.

– Với phương thức vay vốn mới này khách hàng sẽ được vay vốn với thủ tục đơn giản, nhanh gọn mà không cần bảo lãnh của nơi làm việc, không cần chứng minh các tài sản khác. Nếu bạn đang cần một khoản vốn để kinh doanh và sở hữu một chiếc xe máy thì có thể sử dụng dịch vụ vay tín chấp theo cà vẹt xe này.

Hãy GỌI – NHẮN TIN NGAY cho chúng tôi

Khu vực HỒ CHÍ MINH: 0967 134 702 (a.Ngọc) – 033 686 2790 (a.Nguyên)

Khu vực AN GIANG – 0966 029 721 (Tú Hồng)

Hoặc chỉ cần điền vào phiếu sau để được tư vấn miễn phí