Vay tín chấp Prudential

Hiện nay việc vay tín chấp Prudential là sự chọn lựa gần như an toàn và tiện lợi nhất cho những ai đang sở hữu hợp đồng nhân thọ,vay theo lương, hoặc có thẻ tín dụng.

Với những khách hàng đang có nhu cầu muốn có một khoản vay lớn với thời gian vay linh hoạt có thể kéo dài lên đến 48 tháng tùy vào nhu cầu của từng cá nhân, doanh nghiệp, bằng cách này người vay sẽ dễ dàng quản lý tài chính của bản thân hơn.

Vay tín chấp Prudential

Vay tín chấp Prudential

Vậy vay tín chấp Prudential là gì?

Vay tiêu dùng cá nhân tại Prudential được biết tới là khoản vay mà không cần tới bất kỳ tài sản đảm bảo hay còn gọi là thế chấp hoặc bất cứ điều kiện bảo lãnh nào khi tham gia vay tiền. Đối với người vay tín chấp họ chỉ cần thanh toán một khoản tiền hàng tháng được phân bổ đều trong thời gian đăng ký vay tiền, khoản tiền này đã bao gồm tiền gốc và lãi. Hình thức vay tín chấp đa số là để phục vụ cho nhu cầu tài chính của nhiều cá nhân. Tại Prudential thì khoản vay tín chấp lớn nhất có thể đạt tới con số 350 triệu đồng.

Các hình thức vay tín chấp Prudential

Vay tín chấp prudential

Các hình thức vay tín chấp Prudential

Vay tín chấp Prudential theo lương

– Vay tín chấp Prudential theo lương được hiểu là hình thức vay vốn tại ngân hàng dựa theo mức lương chính xác của người vay. Với hình thức vay vốn này bạn sẽ không cần thế chấp hay cầm cố bất kỳ tài sản nào. Nhưng bạn cần chứng minh khả năng trả khoản vay bằng bảng lương của mình, áp dụng với cả hai hình thức đó là lương chuyển khoản và lương trả bằng tiền mặt.

– Prudential sẽ dựa trên mức lương thực tế của khách hàng thu được hàng tháng, trong khoản lương này đã bao gồm cả lương cơ bản và lương phụ cấp, lương theo sản phẩm, lương tăng ca tất cả đều được áp dụng… Chính vì vậy mà khoản vay sẽ tùy thuộc vào mức lương của bạn và khả năng chi trả hàng tháng.

Tìm hiểu thêm vay tín chấp tại Mirae Asset

Vay tín chấp Prudential theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

– Cũng giống như vay tín chấp theo lương thì việc vay theo bảo hiểm nhân thọ cũng không cần tới bất ký thế chấp tài sản nào, đặc biệt là cũng không phải chứng minh thu nhập. Khách hàng đăng ký vay tiền sẽ dựa vào hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của khách hàng đã tham gia với điều kiện có hiệu lực từ 1 năm trở lên và mức phí đóng hàng năm phải từ 2 triệu đồng.

Vay tín chấp Prudential theo hạn mức thẻ tín dụng

– Hình thức cho vay theo thẻ tín dụng là một hình thức vay tín dụng mà khi chủ thẻ có hạn mức thẻ một số tiền nhất định, điều này sẽ theo quy định của từng ngân hàng khác nhau. Và theo đó thời gian phát hành thẻ quy định thì bạn có thể được hỗ trợ vay không thế chấp một cách dễ dàng.

Thủ tục vay Prudential

– Đầu tiên là mẫu đơn xin vay vốn theo mẫu vay tín chấp của Prudential.

– Chứng minh nhân dân (photo không cần công chứng).

– Sổ khẩu hộ khẩu thường trú và Sổ tạm trú KT3/KT4 (bản sao).

– Bản sao giấy phép lái xe/ thẻ nhân viên của công ty hiện tại/ hoặc bằng cấp cần có ảnh.

– Cần cung cấp bản sao hợp đồng lao động/hoặc quyết định phân công công tác/giấy bổ nhiệm.

– Cần cung cấp bảng lương của 3 tháng gần nhất.

– Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

– Đối với vay tín chấp qua thẻ tín dụng với hạn mức trên 15 triệu đồng.

Đối tượng vay tín chấp Prudential

  • Khách hàng là người đang đi làm hưởng lương trong độ tuổi quy định từ 21 đến 58 tuổi đối với nam và từ 21 – 55 tuổi đối với khách hàng nữ.
  • Hoặc có thể là khách hàng tự kinh doanh nằm trong độ tuổi từ 21 – 65 tuổi.
  • Là khách hàng đang sinh sống hoặc làm việc tại các tỉnh, thành phố được hỗ trợ vay theo quy định của Prudential.

Tìm hiểu thêm về “Nắm thế chủ động khi vay tín chấp nhanh

Một số lưu ý khi vay.

– Đối với khách hàng vay theo mức lương và phải có hợp đồng lao động với mức lương phải đạt từ 5 triệu đồng/tháng bạn hoàn toàn có thể vay tín chấp Prudential.

– Khi vay tín chấp Prudential theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ: Những khách hàng đang sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và có phí đóng hàng năm từ 2 triệu đồng trở lên, trong khi đó hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đã phải có hiệu lực từ 1 năm trở lên, lúc này bạn hoàn toàn có thể tham gia vay tín chấp tại Prudential.

– Khách hàng đang dùng thẻ tín dụng của bất kỳ ngân hàng nào: Mức vay của hình thức này sẽ từ 2 – 3 lần hạn mức thẻ tín dụng của bạn, hơn nữa lãi suất cạnh tranh hơn so với các dịch vụ vay tín chấp theo lương. Một điều lợi thế là nếu bạn đang sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng nước ngoài bạn sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi nhất có thể.

– Khi tham gia vay tín chấp tại Prudential Finance bạn có thể vay cả thế chấp và tín chấp với nhiều hình thức vay đa dạng có lợi, hơn nữa việc vay tín chấp Prudential cũng không cần cá nhân/tổ chức bảo lãnh là một sự ưu việt cho tất cả khách hàng.

– Đó là tất cả những thông tin cơ bản về dịch vụ vay tín chấp Prudential. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc tìm hiểu trước khi sử dụng sản phẩm vay tín chấp này. Với sự chuyên nghiệp cũng như những áp dụng mức lãi suất thấp khiến nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Chúc các bạn thành công!

Các thông tin về “Các mục chính trong hợp đồng tín dụng bạn cần biết”

—————-

Liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất

Website: Vaynhanh99.vn

Đăng ký vay tiền nhanh, click TẠI ĐÂY

Vay tiền nhanh, vay tiêu dùng, vay tín chấp