Vay tín chấp OCB

Vay tín chấp OCB hiện nay được nhiều người dùng lựa chọn vì nó mang nhiều lợi ích vượt trội hơn so với các hình thức khác như không cần thế chấp bất kì tài sản nào khi vay nên hình thức vay tín chấp thu hút được nhiều đối tượng tham gia hơn.

Vay tín chấp ngân hàng OCB 1

Vậy vay tín chấp OCB là gì ? Hình thức cho vay OCB như thế nào ?

Vay tín chấp là một trong nhiều hình thức cho vay tồn tại hiện nay, đây là hình thức cho vay mà người vay không cần đưa ra những tài sản để thế chấp, không cần có tài sản đảm bảo. dựa vào uy tính của chính cá nhân đó về khả năng thanh toán nợ để có thể vay một khoảng tiền để trang trait cho cuộc sống, để du lịch, tổ chức đám cưới, để đi học,… vì vậy bạn có thể vay tín chấp OCB để có thể phục vụ cho những nhu cầu của bạn.

Tại sao lại nên vay tín chấp OCB mà không vay tín chấp của một ngân hàng khác ?

Bởi vì khi thực hiện vay tín chấp OCB bạn có thể được hưởng nhiều ưu đãi hơn, được nhiều lợi hơn so với các hình thực khác ở những ngân hàng khác. Những ưu đãi có thể kể đến khi bạn thực hiện vay tín chấp OCB điển hình là :

• Lãi xuất cho vây thấp cạnh tranh hơn so với những ngân hàng khác, lãi xuất cực kì hấp dẫn.

• Có mạng lưới chi nhánh khắp toàn quốc tạo điều kiện thuận lợi cho những khách hàng có nhu cầu vay có thể vay được ttong thời gian sớm nhất mà không cần mất nhiều thời gian di chuyển.

• Có một đội ngũ nhân viên tư vấn suốt 24h để có thể giải đáp toàn bộ các thắc mắc của khách hàng để khách hàng an tâm khi vay tín chấp OCB.

• Hồ sơ đăng kí vay đơn giản, những thủ tục nhanh chóng và đơn giản giúp cho khách hàng nhanh chóng có được tiền để chi phí cho những nhu cầu của họ.

• Thời hạn vay rất linh hoạt cho khách hàng, thời gian vay dao động từ 6 đến 36 tháng.

• Bảo mật thông tin khách hàng khi vay, khách hàng có thể dễ dàng vay được tiền mà không phải tốn thêm bất kì một khoảng phí nào.

• Khi khách hàng đã vay ở một nơi khách vẫn có thể vay tiếp vay tín chấp OCB.

• Nhiều hình thức thanh toán, hình thức thanh toán rất linh hoạt để khách hàng có thể nhanh chóng trả khoản tiền đã vay của OCB.

Những đối tượng nào có thể vay tín chấp OCB ?

Vay tín chấp ngân hàng OCB

Tùy vào từng sản phẩm vay tín chấp OCB khác nhau nên đối tượng được vay cũng khác nhau. Hiện nay OCB cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm vay nên chúng ta cùng tìm hiểu từng đối tượng khách hàng cho những sản phẩm vay của OCB nhé.

Vay tiền tín chấp theo lương OCB : đối tượng được vay là những cá nhân có thu nhập hàng tháng từ 3 triệu đồng / tháng, đối tượng phải có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi đang sinh sống tại tỉnh mà OCB thực hiện cho vay thế chấp. Đối với đối tượng này mức hỗ trợ tối đa mà OCB cho vay là gấp 7 lần lương và số tiền được vay không quá 50 triệu. với sản phẩm vay này lãi suất sẽ là 35 % / năm và thời hạn vay là từ 6 đến 36 tháng.

Vay tiền tín chấp theo hộ kinh doanh : cũng là một trong những sản phẩm vay của OCB chủ yếu nhắm vào đối tượng khách hàng là cá nhân có thu nhập theo hình thức hộ kinh doanh tại một địa điểm cố định nào đó. Đối với khách hàng này số tiền hỗ trợ tối đa mà khách hàng có thể vay là 70 triệu đồng với lãi suất là 35 % / năm với thời hạn từ 6 đến 36 tháng.

• Vay tiền tín chấp dành cho người hưu trí : là hình thức vay dành cho những cá nhân được hưỡng lương hưu hằng tháng theo quy định của pháp luật, đối với hình thức vay tín chấp dành cho người hưu trí thì nam phải đạt độ tuổi từ 51 – 65 tuổi và nữ phải đạt 46 – 65 tuổi đang sinh sống tại nơi vay tín chấp. Với hình thức vay này mức lương tối thiểu mà người đó được hưởng hằng tháng không dưới 2 triệu đồng / tháng và chỉ được hỗ trợ tối đa gấp 8 lần lương và số tiền được hỗ trợ không quá 50 triệu đồng. Hình thức này có mức lãi suất là 29 % / năm và thời hạn được vay là từ 6 đến 36 tháng.

Thủ tục vay tín chấp OCB cho khách hàng như thế nào ?

Vay tín chấp OCB

Đối với thủ tục để có thể vay tín chấp OCB khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ sau:

• Bản sau của giấy CMND ( hoặc có thể là hộ chiếu thẻ căn cước ) còn hiệu lực sử dụng.

• Bản photo của sổ hộ khẩu.

• Bản gốc hồ sơ đề nghị xin vay vốn có chữ kí của khách hàng.

• Nếu bạn đang cư trú ở một địa phương khác với hộ khẩu thì bạn cần có thời gian cư trú ít nhất là 6 tháng và cần cung cấp thêm giấy tạm trú.

Ngoài ra những giấy tờ cần chuẩn bị thêm còn phụ thuộc vào từng sản phẩm vay của bạn nên bạn có thể tham khảo qua tổng đài tư vấn hoặc trực tiếp hỏi nhân viên tư vấn của ngân hàng nhé. Chúc các bạn thành công.

—————-

Liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất

Website: Vaynhanh99.vn

Đăng ký vay tiền nhanh, click TẠI ĐÂY

Vay tiền nhanh, vay tiêu dùng, vay tín chấp