Vay Tín Chấp Ngân Hàng

Vay tín chấp là hình thức vay mà ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng không yêu cầu khách hàng phải thế chấp tài sản cá nhân mà số tiền cho vay hoàn toàn phụ thuộc vào sự tin tưởng của khách hàng hoặc tổ chức tín dụng đó với khách hàng.

vay tín chấp ngân hàng nào lãi suất thấp nhất

– Đây là một hình thức vay được rất nhiều khách hàng ưa chuộng vì có rất người cần vốn vào nhiều mục đích khác nhau nhưng không phải ai cũng có những tài sản giá trị để thế chấp theo yêu cầu của ngân hàng.

– Tuy nhiên đối với ngân hàng và tổ chức tài chính cho vay mà nói thì vay tín chấp là hình thức vay có sự rủi ro cao, do đó lãi suất của hình thức vay này cũng cao hơn so với các hình thức vay tín chấp thông thường.

Vay tín chấp lãi suất thấp nhất ở đâu?

– Do đó vay tín chấp lãi suất thấp là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vay ở đâu? Vay như thế nào? Vay được bao nhiêu? Và lãi suất tốt nhất là bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều người có nhu cầu vay tín chấp quan tâm.
Với hình thức vay tín chấp, hiện nay ở nước ta đang áp dụng 2 loại lãi suất chính là lãi suất giảm dần và lãi suất cố định.

Lãi suất giảm dần

– Là hình thức lãi suất được tính dựa vào số dư nợ hiện tại. Đây là hình thức tính lãi với mức lãi suất hàng tháng giảm dần theo tháng, theo quý và theo năm.

– Lãi suất hàng tháng = sô tiền vay/ thời gian vay + số tiền vay * lãi suất cố định hàng tháng.

Lãi suất cố định

vay tín chấp lãi suất thấp

– Là mức lãi suất được tính dựa vào vốn vay ban đầu do đó khoản tiền thanh toán trong cả kì là không thay đổi.
Cả hai hình thức tính lãi này thường không ảnh hưởng nhiều đến đối tượng đi vay là khách hàng vì số tiền lãi họ phải trả là như nhau mà mang lại ảnh hưởng cho người cho vay là ngân hàng hoặc các công ty tài chính.

– Với các tính lãi suất giảm dần, bên cho vay có thể hạn chế được rủi ro trong quản lí thời gian vay của khách hàng mà mang lại lợi ích cho bên cho vay nhiều hơn nên nhiều ngân hàng hoặc công ty tài chính lựa chọn hình thức tính lãi này.

– Dưới đây là thông tin về vay tín chấp ở một số ngân hàng thương mại ở Việt Nam hiện nay. Qua những thông tin này thì khách hàng có thể tìm ra được nơi vay tín chấp lãi suất thấp nhất:

1. Ngân hàng Đông Á

Từ năm 2017, lãi suất vay tín chấp của ngân hàng ĐỒng Á ở mức từ 1,4%/ tháng với mức vay đối đa lên đến 500 triệu, và khả năng giải ngân nhanh chóng.

2. Ngân hàng Eximbank

Ngân hàng Eximbank cũng có mức lãi suất cho vay tín chấp là 1,4% / tháng tương tự với ngân hàng Đông Á với khoản vay gấp 10 lần thu nhập của khách hàng.

3. Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam Vietcombank có mức cho vay tín chấp với mức lãi suất khá mềm, 10%/ năm.

4. Ngân hàng HSBC

Ngân hàng HSBCcó nhiều gói cho vay tín chấp với nhiều mục đích khác nhau trong cuộc sống với mức lãi suất là 15,99%/ năm.

5. Ngân hàng Vpbank

Ngân hàng Vpbank có mức lãi suất cho vay tín chấp là 18 – 35% với khoản nợ lên tới 10 lần lương va mức cho vay tối đa là 500 triệu.

– Với ngân hàng Vpbank, khách hàng có thể thực hiện vay tín chấp bằng nhiều hình thức như vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thị, vay theo hóa đơn tiền điện (với mức hóa đơn tiền hàng tháng trên 300 nghìn đồng), …

6. Ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank cho vay tín chấp với mức lãi suất hàng tháng là 0,8% / tháng với số tiền tối đa lên đến 500 triệu đồng và thời gian cực kì ưu đãi lên đến 60 tháng.

7. Ngân hàng Sacombank

– Với ngân hàng Sacombank, mức lãi xuất cho vay tín chấp là 10,2 đến 15,6% / năm. Đây cũng là mức lãi suất khiến nhiều người chú ý.

8. Ngân hàng Techcombank

– Ngân hàng Techcombank niêm yết mức lãi suất cho vay tín chấp là từ 1,5%/ tháng với những khoản vay lên đến 300 triệu đồng và thời gian vô cùng linh hoạt cho khách hàng. Tùy vào thu nhập hàng tháng của mình mà khách hàng có thể có khoản vay với thời hạn lên đến 60 tháng. Ngân hàng Techcombank mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ khá tốt với thời gian giải ngân nhanh chóng và thủ tục rất đơn giản.

– Trên đây là giới thiệu qua về mức lãi suất cũng như số tiền cho vay của một vài ngân hàng thương mại tiêu biểu của nước ta hiện nay làm cơ sở trả lời câu hỏi “vay tín chấp lãi suất thấp nhất ở đâu?” của khách hàng.

– Nói chung, về cơ bản những ngân hàng này đều là những ngân hàng lớn, uy tín có chất lượng phục vụ tốt và độ an toàn với khách hàng cao và yêu cầu ít hồ sơ thủ tục của khách hàng trong quá trình làm thủ tục cho vay và có quá trình giả ngân khá nhanh đáp ứng nhanh chóng nhu cầu khát vốn của khách hàng.

– Về vấn đề hồ sơ thủ tục, tuy mỗi một ngân hàng có yêu cầu cụ thể khác nhau nhưng về cơ bản đều cần những giấy tờ xác minh về người vay để đảm bảo giảm thiểu tối đa mà bên cho vay gặp phải.

—————-

Liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất

Mr. Ngọc – 0963 846 720

Email: dkvaynhanh99@gmail.com

Vay tiền nhanh, vay tiêu dùng, vay tín chấp