Vay tín chấp ngân hàng MB Bank

Vay tín chấp ngân hàng MB Bank là một dịch vụ cho vay đang phát triển theo chiều hướng rất tích cực của ngân hàng MB Bank. Với loại hình cho vay này, khách hàng vay vốn của MB Bank không cần thế chấp bất kì loại tài sản nào vẫn có thể vay vốn của ngân hàng MB Bank với số vốn lên đến hàng trăm triệu đồng.

MB Bank không chỉ hỗ trợ dịch vụ vay tín chấp cho các cán bộ chiêns sĩ bộ đội, công an mà còn triển khai dịch vụ cho tất cả các khách hàng là công dân đang có hợp đồng làm việc tại các công ty, doanh nghiệp trong nước.

Vay tín chấp ngân hàng quân đội MB Bank 1

Ưu điểm của vay tín chấp ngân hàng MB Bank

– Không cần công ty bảo lãnh.

– Được hỗ trợ số vốn lớn, lên đến hàng trăm triệu đồng

– Thời hạn cho vay dài. Tùy vào từng điều kiện của khách hàng mà khách hàng có thể lựa chọn hạn mức thời gian cho khuản vay tín chấp của mình.Thời gian cho vay của MB Bank dành cho khách hàng có thời hạn lên đến 60 tháng.

– Thủ tục ban đầu đơn giản. Để tạo sự thuận lợi tốt nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ vay tín chấp ngân hàng MB Bank, MB bank đưa ra khung thủ tục vô cùng đơn giản, gọn nhẹ đối với khách hàng để khách hàng có thể tiếp cận một cách nhanh nhất và gần nhất với nguồn vốn mà ngân hàng cung cấp cho khách hàng.

– Khách hàng có thể chủ động trong quá trình thanh toán do ngân hàng hỗ trợ khách hàng nhiều phương thức trả nợ linh hoạt, phù hợp cới dòng tiền của khách hàng.

– Mức cho vay tối thiểu giao động trong khoản lớn từ 20 đến 500 triệu đồng phù hợp cho nhiều mục đích vay và nhu cầu vay của khách hàng.

Hiện nay, ngân hàng MB Bank hỗ trợ khách hàng vay tín chấp ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống hàng ngày như cho vay tín chấp tiêu dùng mua sắm để mua sắm các đồ vật có giá trị cao phục vụ sinh hoạt như xe máy, máy tính, tủ lạnh, máy giặt, … cho vay tín chấp làm đám cưới, cho vay du học, … và nhiều nhu cầu chi tiêu khác trong cuộc sống.

Khách hàng có thể vay tín chấp của ngân hàng MB Bank với nhiều hình thức vay như:

– Vay theo lương lao động

– Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mà khách hàng đã tham gia

– Vay theo hóa đơn tiền điện hàng tháng. Thông thường thì mức hóađơn tiền điện mà khách hàng có thể dùng để vay tín chấp là trên 300 nghìn đồng/ tháng.

– Vay tiền mặt cho hộ kinh doanh tại nhà

– Vay khách hàng có tài khoản thanh toán – sao kê ngân hàng.

Với những hình thức cho vay đa dang, nhiều khách hàng có thể tiếp cận đến vốn vay tín chấp của MB Bank để phục vụ cho nhau cầu đi vay của mình mà không phải thế chấp bất kì tài sản nào.

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng MB Bank

Vay tín chấp ngân hàng quân đội MB Bank

– Khách hàng đủ điều kiện vay tín chấp MB Bank phải đảm bảo rằng đến khi kết thúc khoản vay, khách hàn phải có độ tuổi trong độ tuổi lao động cho phép của nhà nước tức là dưới 55 tuổi với nữ và dưới 60 tuổi với nam.

– Khách hàng phải có hộ khẩu/ sổ KT3 tại nơi có chi nhanh ngân hàng MB Bank

– Khách hàng là người đang đi làm và có thể chứng minh mức lương của mình là trên 5 triệu đồng/ tháng.

– Có giấy tờ, hồ sơ chứng minh công tác tại đơn vị hiện tại ít nhất 5 năm

– Khách hàng vay tín chấp phải được trả lương qua tài khoản của MB Bank

Với những điều kiện trên, MB Bank là một trong những ngân hàng đưa ra những điều kiện hết sức đơn giản, mang lại sự thuận lợi tối đa cho khách hàng trong quá trình tìm hiểu cũng như thực hiện quá trình vay vốn của mình.

Khi đã đáp ứng đầy đủ những điều kiện của MB Bank đưa ra, khách hàng có thể làm hồ sơ vay tín chấp tại ngân hàng MB Bank, hồ sơ bao gồm những giấy tờ dưới đây:

– Đơn đề nghị vay vốn và phương án trả nợ theo mẫu của ngân hàng MB Bank

– Chứng minh nhân dân, hộ chiếu và sổ hộ khẩu hoặc KT3 bản photo, khi đi khách hàng phải mang theo bản gốc để nhân viên ngân hàng có căn cứ xác định tính chân thực của bản photo

– Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

– Giấy tờ chứng minh thu nhập hiện tại của khách hàng như: bảng lương, sao kê tài khoản, quyết định tăng lương.

Với mục tiêu mang lịa lợi ích cao nhất, sự thuận lợi và nhanh chóng cho khách hàng, ngân hàng MB Bank hiện nay có mức lãi suất vô cùng cạnh tranh trên thị trường cho dịch vụ vay tín chấp. Ngoài mức lãi suất cạnh tranh, ngân hàng còn có một hệ thống nhân viên tư vấn với đầy đủ kinh nghiệm, sẵn sáng đón nhận và giải quyết những ý kiến thắc mắc của khách hàng cả trước, trong và sau quá trình sự dụng dịch vụ vay tín chấp ngân hàng MB Bank.

Với thủ tục nhanh chóng, đơn giản, MB Bank hy vọng luôn luôn là điểm đến cầu tiên của khách hàng có nhu cầu vay vốn tín chấp. MB Bank luôn sát cánh cùng khách hàng trong những dự định tương lai của các bạn.

—————-

Liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất

Website: Vaynhanh99.vn

Đăng ký vay tiền nhanh, click TẠI ĐÂY

Vay tiền nhanh, vay tiêu dùng, vay tín chấp