Vay tiền tự động Snap là gì?

Bạn đã biết gì về ứng dụng vay tiền tự động Snap?

Là một ứng dụng vay tiền tự động uy tín và duy nhất hiện nay tại Việt Nam, Snap được rất nhiều người quan tâm và tin dùng thường xuyên. Còn bạn? Bạn đã biết gì về ứng dụng này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây về ứng dụng vay tiền tự động Snap để có thể vay tiền nhanh chóng nhé!

Những ai được vay tiền tự động qua ứng dụng Snap?

Để được vay tiền tự động bằng ứng dụng này, bạn cần đáp ứng một số yêu cầu mà đơn vị phát triển ứng dụng đưa ra. Hiện nay, đơn vị phát triển ứng dụng đó là công ty tài chính FE Credit – đơn vị tài chính uy tín hàng đầu cả nước. Cụ thể, những yêu cầu đó bao gồm:

· Khách hàng có quốc tịch Việt Nam
· Có đội tuổi từ 20 đến 60 tuổi
· Có đủ điều kiện để vay: bao gồm có thu nhập ổn định, có cà vẹt xe hoặc hóa
đơn điện, Internet,…

Sau khi đáp ứng đủ những yêu cầu trên, bạn có thể vay được số tiền lớn lên tới 50 triệu đồng trong thời gian từ 6 tháng đến 36 tháng với lãi suất cực kỳ hợp lý. Số tiền này tuy không quá lớn nhưng đủ để bạn chi trả các khoản cần thiết một cách nhanh chóng như: chi trả hóa đơn cuối tháng, mua laptop, xe máy phục vụ công việc hay chi trả cho các sự cố bất ngờ khác mà không cần phải chạy vạy vay ở nhiều nơi khác nhau.

Vay tiền tự động Snap là gì

Vay tiền tự động Snap là gì

Đã vay ở ngân hàng rồi thì có vay được ở ứng dụng vay tiền tự động Snap không?

Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi tiếp cận với hình thức vay tiền tự động qua ứng dụng này. Tin vui dành cho bạn đó là: khi bạn đã vay tiền từ ngân hàng, hoặc từ các đơn vị tài chính khác, bạn vẫn có thể tiếp tục vay tại công ty tài chính FE Credit. Với điều kiện rằng bạn vay tiền ở các đơn vị tài chính khác
với hình thức vay tiền khác. Ví dụ: bạn đã vay bằng cà vẹt xe ở đơn vị tài chính A, thì không thể vay bằng cà vẹt xe với ứng dụng này. Tương tự như thế với hóa đơn điện và thu nhập hằng tháng bạn nhé!

Có nghĩa là nếu bạn đã vay với hóa đơn điện hoặc cà vẹt xe thì chỉ có thể nhận 1 khoản vay tại 1 thời điểm. Đồng thời nếu bạn đang vay tại công ty tài chính FE Credit thì phải hoàn tất khoản vay thì mới được vay tiếp bạn nhé!

Cách vay tiền qua ứng dụng vay tiền tự động Snap như thế nào?

Để vay tiền với ứng dụng này, ngoài việc đáp ứng được yêu cầu mà đơn vị tài chính đưa ra, bạn cần chuẩn bị một điện thoại thông minh có kết nối Internet để có thể tải ứng dụng Snap về điện thoại của mình.

Vay tiền tự động Snap là gì

Vay tiền tự động Snap là gì

Quá trình tải ứng dụng cũng cực kỳ nhanh chóng và đơn giản nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng gì hết bạn nhé! Cụ thể, bạn chỉ cần truy cập vào Apps Store (đối với IOS) hoặc Google Plays (đối với hệ điều hành Android) và tìm kiếm: “Snap”. Sau đó, tải ứng dụng này về và truy cập ứng dụng ngay để sử dụng. Bạn cung cấp đủ các thông tin cần thiết như: chứng minh thư nhân dân, cà vẹt xe hay hóa đơn điện rồi đợi khoảng 15 phút để công ty tài chính FE Credit xác minh thông tin và xét duyệt khoản vay bạn nhé!

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây về ứng dụng vay tự động Snap, bạn đã an tâm để tải ứng dụng này về và vay ngay luôn chưa nào? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu có nhu cầu hỗ trợ bạn nhé! Chúc bạn sớm vay được số tiền như mong muốn!