Lãi suất vay theo cavet xe là bao nhiêu?

Lãi suất khi vay theo cavet xe là bao nhiêu?

– Vay tiền mặt bằng hình thức vay theo cavet xe được xem là một trong những cách được nhiều người lựa chọn hiện nay bởi thủ tục giấy tờ được giải quyết một cách nhanh chóng. Và lãi suất vay theo cavet xe là bao nhiêu, hãy cùng bài viết dưới đây đi tìm hiểu cụ thể hơn.

Cavet xe là gì? Vay theo cavet xe là vay như thế nào?

– Cavet xe hay còn được sử dụng với tên gọi đó là giấy tờ xe máy hoặc xe ô tô.Tên gọi cavet xe được bắt nguồn từ card vert của tiếng Pháp, và cavet xe hay giấy tờ xe đó là giấy đăng ký của các loại xe nhằm xác nhận quyền sở hữu tài sản theo quy định của pháp luật.

Lãi suất vay theo cavet xe là bao nhiêu?

Lãi suất Vay Theo cavet xe là bao nhiêu?

– Vay theo cavet xe đó là hình thức vay tài chính bằng việc khách hàng là chủ nhân của chiếc xe đó đem mang giấy tờ xe hay cavet xe đến với các đơn vị tài chính để làm thủ tục vay tiền mặt khi có nhu cầu cần vay.

Những lưu ý khi vay theo cavet xe

Có nên vay theo cavet xe hay không?

– Đối với những trường hợp khách hàng có nhu cầu vay theo cavet xe thì cần phải đảm bảo chứng minh được quyền sở hữu của chiếc xe đó thì mới có đủ điều kiện để làm thủ tục vay theo cavet xe với khoản tiền mà bạn mong muốn.

Lãi suất vay theo cavet xe tính như thế nào

– Việc vay theo cavet xe cũng giống như bạn vay tiền tại ngân hàng, sau khi tiến hành hoàn tất mọi thủ tục, hồ sơ để vay tiền khách hàng cũng phải chấp nhận việc trả tiền lãi cho khoản tiền vay đó. Mức tiền lãi suất của khách hàng sẽ được tính dựa trên giá trị của khoản tiền vay và thời hạn bạn vay cụ thể như sau:

Lãi suất Vay Theo cavet xe là bao nhiêu?

Lãi suất Vay Theo cavet xe là bao nhiêu?

Đối với việc vay theo cavet xe máy

– Với chiếc xe máy bạn đang có dự định mang đi tín chấp để vay tiền có giá trị trên 25 triệu đồng thì tương đương với đó bạn sẽ được tính với mức lãi suất vay là 2,17% trên tháng. Còn đối với những chiếc xe có giá trị trên 15 triệu đồng sẽ có mức lãi suất cho vay là 3,2% trên tháng. Mức lãi suất trên sẽ được điều chỉnh thay đổi tùy thuộc vào các hình thức như chủ thể cầm đồ, mức độ giải ngân,….

Đối với việc vay theo cavet xe ô tô

– Mức giá trị vay tiền mặt của hình thức vay cavet ô tô thường lớn hơn rất nhiều so với giá trị của xe máy. Chính vì thế mà lãi suất của ô tô cũng được tính khác hơn so với vay theo cavet xe máy như sau: lãi suất của việc vay theo cavet của xe ô tô tùy thuộc vào từng đơn vị mà bạn có nhu cầu vay sẽ có mức lãi suất được đưa ra khác nhau với những thời hạn vay cũng có sự thay đổi khác nhau.

– Tuy nhiên, hiện nay mức giá thấp nhất về lãi suất của việc vay theo cavet xe ô tô với tất cả các dòng xe từ 8% đến 10%, vay được với thời hạn trung bình lên đến 7 năm và có thể vay với 80% giá trị xe trở lên.

Cách tính lãi suất vay theo cavet xe

– Việc tính lãi suất vay theo cavet xe cực kì đơn giản, và sau đây sẽ là công thực tính lãi suất cho việc vay theo cavet xe mà bạn nên biết khi có dự định vay tiền mặt bằng hình thức này.

Những điều cần biết khi vay theo cavet xe

Tính lãi suất vay theo cavet xe

Lãi suất Vay Theo cavet xe là bao nhiêu?

Lãi suất Vay Theo cavet xe là bao nhiêu?

Ví dụ khoản vay tiền mặt của bạn là 10 triệu đồng trong thời hạn là 36 tháng với mức lãi được đưa ra là 2,7% thì việc tính lãi suất được tính như sau:

Số tiền lãi = 10.000.000 x 2,7% = 270.000.000 đồng/ trên tháng.

– Trên đây là những thông tin về vay theo cavet xe và lãi suất vay theo cavet xe mà bài viết này muốn cung cấp đến cho bạn đọc. Mong rằng, sau khi tham khảo bài viết bạn sẽ có thêm được cho mình những kiến thức bổ ích về việc vay theo cavet xe.